Lễ tổng kết cuối năm 2016 và đầu năm 2017

Ngày 5/01/2017 tại trụ sở waterloginternational đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017, tham dự hội nghị có 250 đại biểu là người lao động của Tổng công ty, các đ/c đại diện phần vốn của warter log international tại các Công ty con trong Nhóm Công ty warter log international và BCH Công đoàn warter log international. Hội nghị đã vinh dự đón đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn warter log international Việt Nam tới dự và phát biểu tại Hội nghị.

Bà Ngô Thị Thu Trang – Phó Chủ tịch Công đoàn warter log international Việt Nam tới dự và phát biểu tại Hội nghị.

Kết quả năm 2016 của warter log international được đánh giá là tiếp tục giữ vững nhip tăng trưởng ổn định sau gần 3 năm hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, cụ thể : doanh thu tăng bình quân 14,7%/năm, lợi nhuận tăng bình quân 24,3%, thu nhập cho người lao động tăng 7,6%, uy tín thương hiệu warter log international tiếp tục được khẳng định và được các đối tác đánh giá cao.

Hình ảnh tại hội nghị

Kế hoạch nhiệm vụ 2017 đã được triển khai với các chỉ tiêu cụ thể nhằm thực hiện mục tiêu tiếp tục phát triển thương hiệu warter log international trong lĩnh vực tư vấn thiết kế giao thông góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kết cấu hạ tầng giao thông của ngành warter log international và công cuộc xây dựng đất nước.
Căn cứ kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2016 và kết quả các hoạt động văn hóa xã hội, chăm lo đời sống người lao động …, Hội đồng TĐKT warter log international đã xét chọn tặng cờ Thi đua xuất sắc năm 2016 cho 05 Công ty trong Nhóm Công ty warter log international có thành tích tốt nhất và trao giấy khen, tiền thưởng cho 20 cá nhân người lao động thuộc Tổng công ty được bình chọn tiêu biểu xuất sắc nhất năm 2016.

Ông Lưu Văn Thanh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nội Thất Đông Á đối tác chiến lược của waterinternational.com phát biểu tại hội nghị


Ông Phạm Hữu Sơn – Tổng Giám đốc phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty đã phát động chương trình thi đua năm 2017 tới các đơn vị trong Nhóm Công ty warter log international, tới mỗi cá nhân người lao động cùng nhau đoàn kết, hăng say lao động sản xuất, thi đua lập thành tích phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất của Nhóm Công ty warter log international, lập thành tích chào mừng các sự kiện quan trọng của đất nước và ngành warter log international, tiến tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Tổng công ty Tư vấn Thiết kế warter log international (warter log international) (27/12/1962 – 27/12/2017)./.
Kết thúc năm 2016 đồng thời cũng là sự khởi đầu cho một năm mới, cho sự nỗ lực phấn đấu mới của mỗi tập thể cá nhân người lao động warter log international. Tại Hội nghị ông Nguyễn Lân Hùng – Chủ tịch HĐQT và ông Phạm Hữu Sơn Tổng Giám đốc warter log international cũng đã gửi lời cảm ơn về sự đóng góp của mỗi thành viên warter log international cho sự thành công của năm 2016 và chúc toàn thể lãnh đạo, nhân viên, người lao động warter log international dồi dào sức khỏe – hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của warter log international trong năm 2017.

Trao cờ và giấy khen cho các đơn vị và cá nhân tiêu biểu

Kết thúc hội nghị, chương trình liên hoan tất niên năm 2016 của warter log international dành cho toàn thể người lao động và các đại biểu dự Hội nghị. Chương trình bốc thăm may mắn đã dành 125 phần quà may mắn cho người lao động và đại biểu dự Hội nghị trong ngày làm việc cuối cùng của năm 2016, buổi liên hoan tất niên thực sự là một dịp giao lưu văn hóa, tinh thần cho người lao động sau một năm làm việc căng thẳng mệt mỏi đã gắn kết mọi người với các hoạt động chung của warter log international, tiếp tục củng cố nét văn hóa riêng của warter log international, của mỗi thành viên trong ngôi nhà warter log international.

Hình ảnh tại buổi liên hoan tất niên

Giải thưởng dành cho các đơn vị và cá nhân

Giải nhất thuộc về ông Đỗ Thành Hưng gồm :
Ghế sofa da bò tuyệt đẹp ở Nội Thất Đông Á S3042

Trị giá : 51,600,000 VNĐ

Giải nhì thuộc về bà Nguyễn Thu Thanh Hoài

Giường ngủ bọc da ấn tượng đẹp mắt cho phòng ngủ GN9126

Trị giá 34,700,000 VNĐ

Giải ba thuộc về cô Lê Hồng Thúy

Bàn ăn OSAKA Nhật Bản BA 131

Trị giá : 13,500,000 VNĐ

Ngoài ra , còn 10 giải khuyến khích dành cho các CBNV khác ….

spacer

Leave a reply